Dịch Vụ Giặt Đồ Khách Sạn,Nhà Hàng,Gyms…

Tác giả: giatla369

Cuộc sống hiện đại vô cùng bận rộn, thời gian trở thành thứ cực kì quí giá, đừng lãng phí nó vào những việc rất bình thường như giặt giũ quần áo. Đến với Giặt là chuyên nghiệp 369 quần áo của bạn sẽ được GIẶT SẠCH – SẤY KHÔ – XẾP ĐẸP. Ngoài ra, Giặt là 369 còn cung cấp dịch vụ giặt hấp cho các loại quần áo chất liệu đặc biệt cùng với dịch vụ giặt giày. Giặt là 369 giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức mỗi ngày để đầu tư vào những công việc hữu ích khác.

Hiện nay, Giặt là 369 xử lý các vết bẩn cứng đầu, diệt khuẩn quần áo hiệu quả với thời gian giặt chỉ 30-40 phút, thời gian sấy từ 20 – 30 phút. Nguồn nước giặt, nước xả an toàn. Cơ chế quản lí tự động, thông minh, đảm bảo sử dụng vừa đủ khối lượng điện và nước, tiết kiệm tài nguyên môi trường ở mức tối đa.

Tâm niệm của Giặt là 369 theo đúng với tầm nhìn và chiến lược là mang tới cho khách hàng dịch vụ giặt sấy NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN. Giặt là 369 hi vọng sẽ được đồng hành với quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

TẦM NHÌN

Đào tạo và tuyển dụng đội ngũ nhân viên trẻ, có trình độ, đồng đều, yêu nghề. Xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, kỷ luật cao. Tiếp cận công nghệ giặt là phòng sạch. Hướng tới quy trình giặt phòng sạch và khép kín.

SỨ MỆNH

Xây dựng thương hiệu và chất lượng dịch vụ tốt nhất trong khu vực. Không ngừng học hỏi, đổi mới và phát triển để đạt được sự tin tưởng bền vững của khách hàng đối với thương hiệu Giặt khô là hơi ITC369 Việt Nam.

Giặt Là 369 chúng tôi với dàn máy móc được đầu tư công nghệ Nhật Bản, nước giặt được cung cấp bởi nhà cung cấp uy tín hàng đầu.

Nên chúng tôi đủ quy trình và máy móc có thể phục vụ đươc khách sạn 5 sao trở xuống  và các phòng tập gyms,  spa… tại Hà Nội.

Trang thiết bị của xưởng

Với hệ thống Giặt Là 369 , đang là đối tác của các khách hàng lớn trong ngành spa, thẩm mỹ viện, phòng gym, nhà hàng và khách sạn. Quy trình giặt sấy được quản lý nghiêm ngặt từ khâu nhận hàng – giặt sấy – xếp đẹp – giao hàng. Đặc biệt với phương châm mang lại dịch vụ tuyệt hảo tới khách hàng, nhân viên của Giặt Là 369  tận tình tư vấn và tìm giải pháp để mang đến những sản phẩm giặt sấy chất lượng nhất.

Giặt Là 369 cam kết mang tới cho đối tác của mình một chất lượng cung cấp dịch vụ tốt nhất.

  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn.
  • Thời gian giao nhận chuẩn xác đúng cam kết.
  • Nhân viên thân thiện nhiệt tình.

Giặt Là 369 xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các đối tác đã tin tưởng,và sử dụng dịch vụ của Giặt Là 369.

Tag : giatla,

Bài viết liên quan

Hotline: 0865.386.369
SMS: 0865.386.369 Nhắn tin fanpage Nhắn tin Facebook Nhắn tin zalo Zalo: 0865.386.369