Tầm nhìn sứ mệnh, giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Đào tạo và tuyển dụng đội ngũ nhân viên trẻ, có trình độ, đồng đều, yêu nghề. Xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, kỷ luật cao. Tiếp cận công nghệ giặt là phòng sạch. Hướng tới quy trình giặt phòng sạch và khép kín.

Sứ mệnh

SỨ MỆNH

Xây dựng thương hiệu và chất lượng dịch vụ tốt nhất trong khu vực. Không ngừng học hỏi, đổi mới và phát triển để đạt được sự tin tưởng bền vững của khách hàng đối với thương hiệu Giặt khô là hơi ITC369 Việt Nam.

Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

Niềm tin, sự hài lòng của khách hàng là thước đo chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Minh bạch: Bảng giá dịch vụ được niêm yết công khai, ứng dụng công nghệ thông tin để quản lý công việc và quản lý tài chính nên hiệu quả công việc cao, việc thanh quyết toán rõ ràng, chính xác.

Công bằng: Tối ưu hóa quyền lợi của khách hàng bằng việc chia sẻ các thông tin như cách thức, quy trình hay hóa chất giặt, tôn trọng nguyện vọng chính đáng và lắng nghe mọi phản hồi của khách hàng trên tinh thần cầu tiến bộ để tạo ra dịch vụ tốt nhất.

Tận tâm: Xây dựng quan hệ với đối tác, đồng nghiệp và khách hàng trên tinh thần thiện chí, tôn trọng lẫn nhau.

Uy tín: Cạnh tranh lành mạnh để cùng phát triển

Đối tác khách hàng

Lời cảm ơn

Công Ty Cổ Phần ITC369 Việt Nam xin gửi tới Qúy khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì đã luôn tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Sự tín nhiệm của Qúy khách hàng chính là nguồn sức mạnh và là động lực để chúng tôi phát triển, đầu tư thêm nhân lực, máy móc và công cụ làm việc đến từ Nhật Bản... từ đó có cơ sở để giải quyết bài toán giá cả hợp lý nhưng chất lượng dịch vụ tốt nhất, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đến với ITC369 Việt Nam Quý khách sẽ được:

- Làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm.

- Tận mắt khám phá và trải nghiệm công nghệ giặt là tiên tiến hiện đại.

- Cảm nhận nước giặt, nước xả và dung môi hóa chất giặt thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của con người

Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng dịch vụ để có được sự tín nhiệm và sự hài lòng bền vững từ Quý khách hàng. Với tinh thần cầu thị, cầu tiến bộ chúng tôi mong nhận được phản hồi của Qúy khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ của nhân viên để ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

Một lần nữa, Công Ty Cổ Phần ITC369 Việt Nam kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe, may mắn, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ!

CÔNG TY CỔ PHẦN ITC369 VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Yên Mã, Xã Tân Hòa, Huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0865 386 369 - 0981 682 369

Website: giatla369.com

Mã số thuế: 0109187081

Người ĐDPL: Ông Vương Sỹ Tuấn

Hotline: 0865.386.369
SMS: 0865.386.369 Nhắn tin fanpage Nhắn tin Facebook Nhắn tin zalo Zalo: 0865.386.369